WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3013982-3da63c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

TXT tổ chức “MOA ACADEMY” kỉ niệm 1 năm ra mắt - SAOKPOP
K-Chanel

TXT tổ chức “MOA ACADEMY” kỉ niệm 1 năm ra mắt

Nhân kỉ niệm 1 năm ra mắt ngày 4/3, TXT đã thông báo tổ chức sự kiện MOA Academy. Sự kiện này thu hút không ít sự quan tâm khi được thực hiện theo concept học đường, có cả thời khóa biểu và bản hướng dẫn để đăng ký khóa học. Nhiều nội dung đa dạng được hé lộ như "Đăng ký nhập học", "Phân tích giấc mơ", "Câu lạc bộ thể thao vui vẻ", "Hoạt động sau giờ học", "Lễ bế giảng"... đang làm tăng cao sự kỳ vọng của các fan hâm mộ.

MOA Academy in March là một sự kiện kỷ niệm ngày debut của TXT, trong đó sẽ tiết lộ nhiều nội dung đa dạng dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới mà 5 thành viên đã tham gia thực hiện trước thềm kỷ niệm ra mắt nhóm (4/3).

TXT là nhóm nhạc nam 5 thành viên, ra mắt tháng 3/2019 dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment. Ngay từ những ngày Big Hit mới công bố đội hình, TXT đã thu hút rất nhiều sự chú ý với tư cách “em trai” của nhóm nhạc nam đình đám BTS. Sau khi debut, TXT đã gặt hái vô số giải thưởng tân binh tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm nhờ tài năng nổi trội cùng đội hình toàn mỹ nam, xóa bỏ mọi định kiến khi luôn bị gán mác là “em trai BTS”.
Leave a Reply