Seungri nhập ngũ bất chấp cáo buộc mối giới mại dâm


Ngày 21/2, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Seungri sẽ chính thức nhập ngũ sau nhiều lần trì hoãn vì bê bối cá nhân. Theo đó, Seungri đang chuẩn bị nhập ngũ ngày 9/3 tới đây mà không nộp đơn xin trì hoãn.

Ban đầu, Seungri dự kiến sẽ nhập ngũ vào tháng 3 năm ngoái, song vì các vụ bê bối và phải tiếp nhận điều tra, nam ca sĩ đã nộp đơn xin hoãn nhập ngũ. Hành động này đã gây ra những làn sóng tranh cãi khi nhiều người cho rằng anh đang lợi dụng việc tiếp nhận điều tra để trốn nhập ngũ. Thế nhưng trước thông tin Seungri chuẩn bị nhập ngũ, công chúng lại lo ngại công tác điều tra sẽ bị ảnh hưởng, bê bối của nam ca sĩ không biết sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng cho biết sau khi nhập ngũ, việc điều tra, xét xử các cáo buộc của anh vẫn tiếp tục diễn ra tại đơn vị quân sự trực thuộc.

Seungri đang bị cáo buộc môi giới mua bán dâm tổng cộng 29 lần cho đối tượng là các nhà đầu tư người nước ngoài từ tháng 12/2015 đến tháng 1/2016, và phát tán ảnh khỏa thân của phụ nữ trong phòng chat nhóm Messenger.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Seungri nhập ngũ bất chấp cáo buộc mối giới mại dâm

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns