Trưởng nhóm Kwon Eunbi (IZone) tạm ngưng hoạt động vì vấn đề sức khỏe


Ngày 23/2, theo công ty quản lý Off The Record của IZone, Kwon Eunbi sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình Inkigayo (SBS) vào cùng ngày. Công ty thông báo: "Dù tình hình sức khỏe không tốt nhưng Kwon Eunbi vẫn mong muốn được thực hiện tất cả lịch trình. Tuy nhiên, theo ý kiến của y bác sĩ rằng cô ấy cần được nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ buộc phải để cô ấy tập trung nghỉ dưỡng hồi phục sức khỏe sau khi hoàn thành sân khấu Inkigayo".

IZone đã trở lại hoành tráng với ca khúc Fiesta trên chương trình Inkigayo (SBS) được phát sóng vào chiều 23/2.. Các thành viên xuất hiện trên sân khấu trong những bộ trang phục rực rỡ ánh bảy sắc cầu vồng cùng với nụ cười tuyệt đẹp. Nhóm đã thể hiện màn vũ đạo hoàn hảo và đều tăm tắp - thành quả của những ngày luyện tập không ngừng nghỉ trong suốt khoảng thời gian nhóm tạm dừng hoạt động. Kwon Eunbi sẽ bắt đầu tạm ngưng hoạt động kể từ ngày 23/2 vì vấn đề sức khỏe.

Công ty chủ quản cho hay: "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ hồi phục sức khỏe của Kwon Eunbi, nhằm giúp cô ấy sớm được gặp gỡ người hâm mộ với một hình ảnh khỏe mạnh hơn".Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
0
1.1k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Trưởng nhóm Kwon Eunbi (IZone) tạm ngưng hoạt động vì vấn đề sức khỏe

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns