K-Chanel

Thực hư chuyện chỉ có 5 fan đến xem show của ban nhạc Nam Tae Hyun

Chiều ngày 9/12, Nam Tae Hyun đã tổ chức buổi phát sóng mang tên 'Nam's 11pm with South Club' trên kênh V-Live cùng với các thành viên South Club.

Trong buổi phát sóng, Taehyun đã nói rằng rất lâu rồi anh mới được tương tác cùng fan - những người trực tiếp ngồi đây, nên có chút căng thẳng. Đó là lí do vì sao trong buổi phát sóng này, các thành viên South Club đã xuất hiện cùng nhau, "Cách đây không lâu tôi đã tham gia một buổi tiệc ra mắt với vai trò DJ, các fan của tôi chỉ có 5 người ở đó. Mọi người khác tại đây đang dùng bữa còn tôi thì không thể nói chuyện trong khi chơi nhạc được. Tôi đã chơi trong khoảng 30 phút theo lời của ban tổ chức".

Sau lời phát biểu này của Nam Tae Hyun, nhiều trang thông tin tại Hàn Quốc đã đưa tin việc chỉ có 5 fan hâm mộ hiện diện tại show trực tiếp của South Club, những tin tức này phần nào đã ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của South Club.

Thực chất, đây chỉ là một sự hiểu lầm, khi Tae Hyun làm DJ trong chương trình và theo như ban tổ chức thì chỉ có 5 vé dành cho fan của Tae Hyun. Vì đây là sự kiện độc quyền hạn chế số lượng fan hâm mộ và ngoài Tae Hyun ra còn một DJ và 1 ban nhạc khác cũng là khách mời. Do đó chỉ có 5 bạn fan may mắn được phép vào trong. 

Mặc dù không còn là thần tượng, Tae Hyun vẫn có rất nhiều fan trung thành nhờ âm nhạc đặc biệt của mình. Ban nhạc South Club của anh cũng đã và đang có nhiều buổi lưu diễn nước ngoài. Năm sau, nhóm sẽ có hẳn tour vòng quanh châu Âu.

Leave a Reply