WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301c2b5-3cd205.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Thu nhập của BIG BANG khủng hơn cả MAROON 5 - SAOKPOP
K-Chanel

Thu nhập của BIG BANG khủng hơn cả MAROON 5

Ngày 6/7 vừa qua,theo Zack O’Malley Greenburg của tạp chí Forbes đưa tin : “Thu nhập trước thuế của BIG BANG trong năm ngoái là 44 triệu USD, dễ dàng vượt qua con số 33.5 triệu USD của nhóm nhạc Pop có cát xê cao nhất nước Mỹ, MAROON 5.”

Nhờ số thu nhập khủng lồ này, BIG BANG sẽ xuất hiện trong danh sách FORBES Celebrity 100 (100 ngôi sao “cá kiếm” nhất thế giới) sắp tới (danh sách tính đến ngày 12/7), tuy nhiên là nhờ vào sự nổi tiếng về âm nhạc của nhóm chứ không phải sự hiểu biết sâu rộng của từng thành viên trong lĩnh vực kinh doanh.

bigbang-maroon5

maroon-5

Biết đến thông tin này, trưởng nhóm G-Dragon (Big Bang) tỏ ra khá bất ngờ: “Chúng tôi kiếm được nhiều hơn Maroon 5 ư? Tôi không hề biết điều đó đấy. Mẹ tôi là người quản lý thu nhập của tôi“. Theo lời nam nghệ sĩ thì có lẽ mẹ vẫn là người quản lý tài chính của nhóm, tuy nhiên, người thật sự đứng sau thành công và lên kế hoạch cho những dự án triệu đô của Big Bang chính là “ông trùm” giải trí Yang Hyun Suk.

Bắt đầu từ nhóm nhạc Seo Taiji and Boys, chủ tịch Yang đã xây dựng riêng danh tiếng của mình trong giới. Là “gà cưng” của YG Entertainment, Big Bang cũng là nhóm nhạc giúp công ty này kiếm được nhiều tiền nhất tính đến thời điểm hiện tại.

 

 

Thanh Hương / Tri thức trẻ

Leave a Reply