WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5060e-fbf157.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

The Black Label lên tiếng trước nghi án “Heroine” đạo nhái - SAOKPOP
K-Chanel

The Black Label lên tiếng trước nghi án “Heroine” đạo nhái

Chiều 18/1 (giờ Hàn Quốc), Sunmi đã chính thức tái xuất sàn đấu Kpop với MV "Heroine". Trong lần trở lại này,  Sunmi tiếp tục cộng tác với nhà sản xuất Teddy ft 24 (The Black Label). Đúng như dự đoán, "Heroine" hiện đang phá đảo các bảng xếp hạng khi liên tục dành "All kill Realtime"

Tuy nhiên, bài hát này hiện đang dấy lên tranh cãi đạo nhái single phát hành 9 năm trước - "Fight For This Love" của Cheryl Cole. Cụ thể, cả hai bài hát có BPM gần tương đương khoảng 123 nhịp một phút, cả hai bài đều có chung khóa Son, đã khiến người nghe cảm nhận ca khúc mới của Sunmi "nghe có vẻ giống" với "Fight For This Love".

Trước nghi vấn “Heroine” do Sunmi thể hiện là bản sao chép của “Fight For This Love”, The Black Label chính thức lên tiếng: “Heroine là ca khúc  100% nguyên tác, không có bất kì sự liên quan nào tới bài hát được nhắc đến trong tranh cãi này.”

Leave a Reply