WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5058c-6a1593.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

TEEN TOP hé lộ tracklist cho album thứ 2 - SAOKPOP
K-Chanel

TEEN TOP hé lộ tracklist cho album thứ 2

Từ ngày 24 tháng 3, TEEN TOP bắt đầu tung ra những hình ảnh teaser nhá hàng cho sự trở lại của nhóm và mới đây tracklist của album thứ hai đã được công bố.

teentop

Album “High five” tượng trưng cho cảm giác háo hức của nhóm trước khởi đầu mới của 5 người. Album này gồm nhiều bài hát do các thành viên trong nhóm tự sáng tác.

Trong đó, ca khúc chủ đề “Love is” được sáng tác bởi Brave Brothers. Ngoài ra, “High Five” còn gồm 10 ca khúc khác là: Origin, Because I care, Call me, I love girl, Make me sick, July, High Five, What’s problem, You & I, Mirror.

“Love is” tuy không phải là một bài hát “đen tối” nhưng cũng không quá “tươi sáng”. Phần vũ đạo của ca khúc này tuy không quá khó khăn nhưng lại tốn sức rất nhiều.

Theo như lịch trình comeback. ngày 9 tháng 4 sẽ là một ngày đặc biệt dành cho các ANGEL – fandom của nhóm. Và cuối cùng sang ngày 10, TEEN TOP sẽ phát hành album và tổ chức showcase comeback.

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply