K-Chanel

Kim Sejeong và Kang Mina chia đều thu nhập cá nhân với Gugudan

Một quyết định đẹp của Sejung và Mina khi cả 2 quyết định chia thu nhập cá nhân với Gugudan ngay khi còn hoạt động cùng I.O.I

Kể từ khi bước ra từ ‘Produce 101’ và quảng bá với I.O.I, SejeongMina đã thành công trong việc gây dựng tên tuổi và đạt được nhiều sự mến mộ từ công chúng. Điều này cũng đem lại cho 2 cô gái nhiều cơ hội thu nhập như đóng CF, đi show,…

kimsejeong-kangmina

Cụ thể, sau 10 tháng hoạt động cùng nhóm nhạc nữ I.O.I, Mina Sejeong đã dắt túi ít nhất 225 triệu won (tương đương 4,2 tỷ VNĐ) cho mỗi người và kể từ đó, họ đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các nhãn hàng. Chỉ tính riêng Sejeong cũng đã sở hữu trong tay khoảng 10 CF quảng cáo đắt giá.

Mặc dù cả hai nữ thần tượng đều nhận được rất nhiều tình yêu và sự quan tâm của công chúng song họ chưa bao giờ quên đi các thành viên chung nhóm. Công ty quản lý Jellyfish Entertainment tiết lộ rằng Mina và Sejeong đã chia sẻ lợi nhuận của họ với các thành viên Gugudan khác kể từ khi họ được hưởng lợi từ hoạt động của I.O.I. Và không ai khác, phụ huynh của họ là người đưa ra ý tưởng này.

Đại diện từ Jellyfish Entertainment giải thích: “Sejeong và Mina đã và đang chia sẻ lợi nhuận từ các CF và hoạt động quảng bá cá nhân khác với các thành viên của Gugudan. Bố mẹ họ là những người đầu tiên đề xuất việc chia sẻ thu nhập cùng các thành viên còn lại – những người cũng đang làm việc chăm chỉ cùng với họ.

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply