WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37454c0-3c8f15.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Tất cả thành viên của B.A.P chính thức rời TS Entertainment - SAOKPOP
K-Chanel

Tất cả thành viên của B.A.P chính thức rời TS Entertainment

Sau sự rời đi của trưởng nhóm Yongguk và thành viên Zelo, người hâm mộ đã lo lắng, suy nghĩ đến việc tan rã đã không còn xa với nhóm. Ngày 18/2, công ty TS Entertainment đã chia sẻ tin tức chính thức trên fancafe của B.A.P về hoạt động về các hoạt động trong tương lai của nhóm. Cả 4 thành viên còn lại là Himchan, Daehyun, Youngjae, Jongup đều sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty TS Entertainment.

"Xin chào, đây là TS Entertainment. Chúng tôi xin thông báo rằng hợp đồng độc quyền của chúng tôi và Himchan, Daehyun, Youngjae và Jongup đã kết thúc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người hâm mộ trong nước và quốc tế đã dành nhiều tình cảm cho họ, mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ họ trong tương lai."

Vào thời điểm mới debut, B.A.P được coi là tân binh khủng long khi càn quyét toàn bộ các giai thưởng tân binh năm 2012. Khởi điểm vô cùng thuận lợi, tuy nhiên vào năm 2014, nhóm đã đệ đơn kiện chống lại công ty quản lý vì bất đồng trong phân chia lợi nhuận. Một năm sau đó, B.A.P trở lại với TS Entertainment sau khi hai bên đạt được thỏa thuận, tuy nhiên danh tiếng của nhóm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau scandal.

Leave a Reply