K-Chanel

Tân binh nhà JYP – NiziU được ấn định ngày ra album tại Nhật

Ngày 2/10, JYP đã công bố ảnh đại diện mới cùng thông tin về việc phát hành debut single Step and a step trên kênh SNS và trang chủ chính thức tại Nhật của NiziU.

Trong bức ảnh được hé lộ kèm theo thông báo debut chính thức vào ngày 2/12 sắp tới, các thành viên khoác lên mình những bộ trang phục màu trắng và toát lên sức hút trang nhã với nụ cười rạng rỡ tựa như chiếc cầu vồng toả ra ánh sáng diệu kỳ.

Các thành viên NiziU được chọn thông qua show sống còn Niji Project do JYP và Sony Music cùng nhau hợp tác tìm kiếm thực tập sinh tại Nhật Bản. Nhóm ra mắt đầu tiên tại nhật do 9 thành viên hoàn toàn đều là người Nhật. Sau khi được tuyển chọn, các cô gái được đào tạo chuyên nghiệp dưới trướng công ty JYP tại Hàn. Do vậy, theo như công ty thông báo NiziU thành thạo 3 ngoại ngữ Nhật, Trung, Hàn.

Bài hát chủ đề của album do Park Jin Young, nhà sản xuất đại diện JYP sáng tác và viết lời, bao gồm tổng cộng 4 ca khúc, bao gồm ca khúc chủ đề Step and a Step cùng tên với album.

Hiện tại, pre-debut digital mini album Make you happy của nhóm đã đạt mốc 100 triệu lượt tải và chỉ sau 2 tháng công bố đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Leave a Reply