K-Chanel

Ryeo Wook (Super Junior) xác nhận hẹn hò với cựu thành viên TAHITI

Trang tin SpoTVNews ngày 29/9 đưa tin thành viên nhóm Super Junior - Ryeo Wook và cựu thành viên nhóm nhạc nữ TAHITI Ari đang hẹn hò gần đây. Cặp đôi được cho là trở nên thân thiết sau khi được giới thiệu qua một ngời quen.

Ngay sau đó, Label SJ - công ty quản lý của Super Junior đã lên tiếng xác nhận thông tin Ryeo Wook và Ari đang hẹn hò. “Ryeo Wook và Ari là tiền bối và hậu bối thân thiết, gần đây giữa họ đã phát triển mối quan hệ tình cảm”, đại diện công ty cho biết.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, Ryeo Wook đã viết thư xin lỗi người hâm mộ: “Đầu tiên, tôi chân thành xin lỗi vì đã dùng cách này để chia sẻ thông tin về việc gặp gỡ người bạn ấy.

Suy nghĩ lại, tôi nhận ra ELF (tên fandom của Super Junior) đã cổ vũ tôi gặp gỡ, tìm hiểu người ấy thế nào. Vì vậy, đáng lẽ tôi nên suy nghĩ thấu đáo hơn và giờ phút này tôi đang tự kiểm điểm. Cuối cùng, tôi nghĩ mình thiếu thấu đáo để dẫn đến hiểu lầm. Hành động của tôi đã tổn thương ELF”.

Sau khi ra mắt năm 2005 cùng Super Junior, Ryeo Wook còn tham gia các nhóm nhỏ và biểu diễn solo cũng như trong các vở nhạc kịch. Trong khi đó, Ari ra mắt năm 2012 với TAHITI, hiện đang tập trung vào lĩnh vực diễn xuất.

Leave a Reply