K-Chanel

Taemin (SHINee) sẽ rời SM Entertainment

Chiều ngày 5/3, SM Entertainment đã công bố lập trường chính thức về tương lai của SHINee, xác nhận rằng nhóm sẽ tiếp tục hoạt động thông qua công ty, trong khi hợp đồng cá nhân của từng thành viên sẽ được quyết định theo từng trường hợp cụ thể.

Theo đó, MinhoKey hiện đang tích cực thảo luận với SM về cả hoạt động nhóm và các hoạt động cá nhân của họ. Trong khi đó, Onew đang xem xét nhiều khía cạnh khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đối với Taemin, hợp đồng độc quyền của anh sẽ kết thúc vào cuối tháng 3 này.

Mặc dù vẫn chưa được công bố nhưng nhiều phương tiện truyền thông ngay sau đó đã đưa tin rằng Taemin đang thảo luận về một hợp đồng độc quyền với Big Planet Made Entertainment. Đây là ngôi nhà của nhiều ngôi sao hàng đầu bao gồm VIVIZ, Huh Gak, Ha Sung Woon, Lee Mujin, Be’O và Ren, cũng như cựu diễn viên hài SM Lee Soo Geun.

Trong khi đó, cuối tháng 3 này, Taemin sẽ tái ngộ với các khán giả Việt Nam trong 1 đêm nhạc quốc tế hoành tráng tại Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest - giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O Grand Prix of Binh Dinh.

Leave a Reply