WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3011602-cef548.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

SM sẽ xử lý mạnh tay với tin đồn sai sự thật về Riize - SAOKPOP
K-Chanel

SM sẽ xử lý mạnh tay với tin đồn sai sự thật về Riize

Công ty giải trí SM thông báo vào chiều ngày 13/3 rằng trên các mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến, thông tin sai lệch về các thành viên của nhóm Riize đang lan truyền mạnh mẽ cùng với những bài viết chứa nội dung công kích, lăng mạ và phỉ báng cá nhân hoặc nghệ sĩ.

Công ty lên án hành vi này, xem đó là vi phạm pháp luật và gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của các nghệ sĩ. SM hiện đang thu thập dữ liệu và sẽ ra tay mạnh mẽ, có thể là việc khởi kiện để đưa kẻ phạm tội ra trước pháp luật mà không có sự đồng thuận hay sự nhượng bộ nào.

Đồng thời, công ty cũng cảnh báo rằng các hành vi xâm phạm quyền riêng tư như theo dõi không ngừng, lăng mạ hoặc phát ngôn gây rối trong tình dục đối với gia đình và người thân của các nghệ sĩ cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Gần đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một bức ảnh cho thấy một người đàn ông được cho là Anton của nhóm nhạc tân binh Riize đang đi dạo cùng một phụ nữ trên đường phố ở Mỹ, dấy lên tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa họ. Tuy nhiên, người phụ nữ trong bức ảnh sau đó đã giải thích trên mạng xã hội rằng họ chỉ là bạn bè từ thuở nhỏ. Ngoài ra, trên mạng cũng lan truyền một đoạn chat được cho là của Han Seo Hee và một người bạn, trong đó có đề cập đến thành viên Eunseok của nhóm Riize. Tuy nhiên, Han Seo Hee đã phủ nhận rằng đó không phải là đoạn chat của mình.

Leave a Reply