WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3016e64-cf89a3.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hwarang (Tempest) bị đình chỉ hoạt động do ghé thăm hộp đêm - SAOKPOP
K-Chanel

Hwarang (Tempest) bị đình chỉ hoạt động do ghé thăm hộp đêm

Ngày 6/3, công ty giải trí Yuehua thông báo rằng thành viên Hwarang của Tempest sẽ tạm ngưng hoạt động trong một thời gian nhất định, trong khi nhóm đang quảng bá với đội hình 6 thành viên.

Trước đó, trong một sự kiện fansign qua video trực tuyến, Hwarang đã tiết lộ với fan rằng anh đã tham gia vào một buổi tiệc đêm, gây chú ý trong cộng đồng mạng. Công ty sau đó đã phát biểu rằng nam ca sĩ đang phải chịu sự kiểm điểm chặt chẽ về việc tham gia buổi tiệc đó và cam kết sẽ không tái diễn hành động tương tự.

Tuy nhiên, cuối cùng, anh đã bị đình chỉ hoạt động. Yuehua giải thích rằng sau khi thảo luận kỹ lưỡng về tương lai của Hwarang, nam ca sĩ đã không thể khôi phục lại sự tin tưởng để tiếp tục hoạt động cùng nhóm.

Theo đó, Hwarang sẽ rời khỏi vị trí MC show âm nhạc MBC Show! Champion sau khi bị YueHua đình chỉ hoạt động. Đội hình MC sẽ cải tổ lại với 2 người là Xdinary Heroes Gaon và EPEX Keum Dong Hyun.

Leave a Reply