WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375dc5f-e8f07c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Super Junior dẫn đầu các bảng xếp hạng tại Đài Loan - SAOKPOP
K-Chanel

Super Junior dẫn đầu các bảng xếp hạng tại Đài Loan

Vừa qua, Super Junior đã trở lại với "Replay", đây là album repackaged thứ 8 nhóm. Dù không đạt được thành tích cao ở thị trường nhạc số trong nước nhưng boygroup huyền thoại nhà SM đã oanh tạc nhiều bảng xếp hạng quốc tế.

Cho đến thời điểm hiện tại, bài hát chủ đề “Lo Siento” vẫn đang duy trì được vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng quyền lực nhất Đài Loan KKBOX trong suốt 18 ngày liên tiếp, từ ngày 13/4 đến ngày 30/4. Bên cạnh đó, những bài hát b-side như “Me & U”, “Hug” và “Super Duper” cũng đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi bảo vệ xuất sắc chỗ đứng trong Top 5 trên bảng xếp hạng trong suốt một tuần lễ (tính từ ngày 24 đến ngày 30/4). Điều này đã góp phần giúp album “Replay” trở thành sản phẩm Kpop nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến nhất từ cộng đồng người hâm mộ tại Đài Loan trong tháng 4.

20180501100128-af2e.jpg

Trước đó, Super Junior đã từng lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử âm nhạc Kpop khi thống lĩnh bảng xếp hạng KKBOX trong suốt 121 tuần liên tiếp, kể từ tuần đầu tiên của tháng 6/2010 cho đến tuần thứ 3 của tháng 9/2012.

Leave a Reply