K-Chanel

Lizzy (After School) thông báo đã rời Pledis Entertainment

Chiều ngày 1 tháng 5, Lizzy thông báo rằng cô sẽ rời khỏi After SchoolPledis Entertainment thông qua một lá thư viết tay đăng trên trang fancafe chính thức. Công ty quản lý cũng đã xác nhận thông tin này đồng thời giải thích rằng hợp đồng độc quyền của họ với cô đã chính thức hết hạn vào ngày 30 tháng 4 năm 2018.

Lá thư tay của Lizzy đăng tải lên fancafe chính thức :

Xin chào! Đây là Lizzy. Dường như hôm qua trời vẫn còn lạnh, vậy mà hôm nay mùa xuân đã đến. Mọi người vẫn đang làm tốt chứ? Đông qua xuân tới. Mình viết những dòng này để chia sẻ với mọi người về nấc thang thứ hai của cuộc đời mình.

Mình luôn biết rằng một ngày nào đó, mình sẽ tốt nghiệp. Dù đã 9 năm trôi qua, nhưng sao cảm giác ngày này tới thật nhanh quá.”

Năm 2009, một nữ sinh cấp 3 bình thường ở Busan được tuyển chọn. Mình tới Seoul, dành thời gian làm trainee, trở thành Lizzy quảng bá cùng After School Blue và Orange Caramel. Đó là những tháng ngày vui vẻ và hạnh phúc đối với rất nhiều người, và mình cảm thấy thế giới như con hàu tươi mới của riêng mình vậy. Nhìn lại thì, quãng thời gian ấy thật đẹp biết bao. Mình vô cùng cảm ơn gia đình Pledis và CEO Han Sung Soo đã nuôi dưỡng một Lizzy tới thời điểm hiện tại. Mình sẽ luôn biết ơn và không bao giờ quên được.

Gửi tới các thành viên, những người đã cùng mình chia ngọt sẻ bùi, cảm ơn các bạn, mình yêu các bạn nhiều lắm. Mình sẽ không quên những khoảnh khắc chúng ta có với các Playgirlz. Mình sẽ cố gắng hết sức để hồi đáp lại tình yêu thương vô bờ ấy và trau dồi trở thành một người tốt hơn nữa. Một lần nữa, cảm ơn rất nhiều, mình yêu các bạn.

Lizzy, tháng 4 năm 2018
.”

Sau sự ra đi của Lizzy, After School bây giờ chỉ còn 4 thành viên gồm Raina, Nana, E-Young và Ga Eun. Trong khi các unit (nhóm nhỏ) mà Lizzy tham gia như Orange Caramel và After School Blue vẫn đang được xem xét quảng bá.

Leave a Reply