Stray Kids tung poster cực ngầu cho chương trình thực tế riêng mùa 2


Finding SKZ (mùa 1) phát sóng năm 2019 đã tạo nên một chương trình giải trí nổi tiếng với concept "Khám phá năng khiếu giải trí của các thành viên Stray Kids". Không chỉ bộc lộ sức hút ngập tràn, Stray Kids cũng báo hiệu về một màn ra mắt chương trình thực tế đầu tiên thành công khi tổng lượt xem kỹ thuật số của Finding SKZ đạt 25 triệu và số lượt xem trung bình mỗi tập trên VLIVE chạm ngưỡng 1 triệu.

Ngày 3/6, Mnet và kênh kỹ thuật số M2 đã công bố poster chính thức và "thả thính" về mùa mới Finding SKZ. Poster được công bố đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của các thành viên Stray Kids khi hoá thân thành điệp viên. Đặc biệt, qua poster, người xem còn có thể nhận ra các thành viên Stray Kids đang truy đuổi Felix.

Dự kiến điểm nhấn đáng chú ý của Finding SKZ mùa 2 lần này chính là việc theo dõi xem khả năng giải trí của các chàng trai Stray Kids đã tiến bộ hơn đến mức nào. Tập đầu tiên của chương tình Finding SKZ - The Lastest Version sẽ được công bố lúc 19h (giờ Hàn Quốc) ngày 24/6 thông qua Mnet và kênh digital M2.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Stray Kids tung poster cực ngầu cho chương trình thực tế riêng mùa 2

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns