K-Chanel

Soojin (G)I-DLE khẳng định không quen biết Seo Shin Ae sau cáo buộc bắt nạt học đường

Tối ngày 19/03, Soojin đã đăng tải tâm thư khá dài lên U-CUBE phủ nhận việc bắt nạt học đường, đồng thời giải thích lùm xùm với bạn học và nữ diễn viên Seo Shin Ae. Đáng chú ý trong nội dung tâm thư, Soojin khẳng định không hề quen biết Seo Shin Ae.

Cô viết : "Như tôi đã viết trong phản hồi đầu tiên của mình, tôi chưa bao giờ nói chuyện với nữ diễn viên Seo Shin Ae trong suốt thời gian học ở trường. Trước khi tất cả những chuyện này nổ ra, tôi thậm chí còn không biết cô ấy học lớp nào.

Tôi chưa bao giờ thực hiện những  hành vi như để thuốc lá trong ngăn bàn hoặc lấy cắp lá thư tốt nghiệp của cô ấy. Tôi không biết bất cứ điều gì về Seo Shin Ae, một diễn viên đồng niên. Đến mức đây là lần đầu tiên tôi nghe được tin đồn như vậy về cô ấy và tôi. Tôi chưa bao giờ nắt nạt hay chửi bới sau lưng cô ấy.

Bất cứ khi nào tôi đưa ra lập trường mới của mình, nữ diễn viên Seo Shin Ae đều đăng đàn ngay lập tức, và nhiều người hiểu lầm rằng tôi đã bắt nạt cô ấy.

Ngay cả khi chúng tôi liên hệ với công ty chủ quản của nữ diễn viên, họ cũng không trả lời lại. Tôi vô tội và tôi mạnh mẽ yêu cầu nữ diễn viên Seo Shin Ae đưa ra một tuyên bố rõ ràng về vấn đề này."

Mặc dù đã khẳng định chưa từng nói chuyện với Seo Shin Ae, tuy nhiên vào nửa đêm qua, 1 nhân chứng ẩn danh đã bất ngờ đăng tải bài viết khẳng định Seo Shin Ae đã bị Soojin bạo hành bằng lời nói. Người này thậm chí còn đăng kèm bức ảnh tốt nghiệp của Soojin làm bằng chứng.

soojin-gi-dle-bi-to-bao-hanh-sao-nhi-gia-dinh-la-so-1-con-mia-mai-cuc-gat-khong-xau-ho-khi-len-truyen-hinh-voi-guong-mat-do-a-027-5593028.jpg

Trước đó, Seo Shin Ae đã thú nhận mình là nạn nhân của bạo lực học đường, thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo, xúc phạm bằng những câu nói như "Người nổi tiếng kìa", "Seo Shin Ae ăn mày", "Đồ không cha không mẹ". Mặc dù Soojin đã phủ nhận chuyện quen biết Seo Shin Ae, nhưng bài đăng tố cáo của nhân chứng ẩn danh này lại 1 lần nữa thổi bùng lên nghi vấn thành viên (G)I-DLE thực sự đã bắt nạt bạn học. Hiện tại, scandal nghi vấn Soojin bắt nạt bạn học vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Cũng vào ngày 19/3, Cube Entertainment thông báo họ đã đệ đơn kiện tất cả cáo buộc nhắm vào Seo Soojin, bao gồm cả người cáo buộc đầu tiên (B/chị gái) thông qua đồn cảnh sát Gangnam.

Leave a Reply