K-Chanel

Song Seung Hyun rời F.T. Island

Ngày 24/12, phía FNC Entertainment chia sẻ thông qua trang chủ chính thức: "Mới đây, công ty đã tái ký hợp đồng với 3 thành viên của F.T. Island là Lee Hong Ki, Lee Jae Jin và Choi Min Hwan. Chúng tôi dự kiến sẽ thảo luận về phương hướng hoạt động của nhóm sau khi cả 3 người đều kết thúc nghĩa vụ quân sự".

Tuy nhiên đến ngày 31/12, một thành viên khác của nhóm là Song Seung Hyun sẽ chấm dứt hợp đồng độc quyền với FNC, đồng thời chia tay F.T. Island. Phía công ty chủ quản giải thích: "Sau một thời gian dài vừa hoạt động với F.T. Island vừa tham gia diễn xuất thông qua các vở diễn, nhạc kịch, web drama..., Son Seung Hyun quyết định sẽ chuyên tâm hoạt động trong vai trò diễn viên ngay khi kết thúc hợp đồng với công ty".

Tiếp đó, họ cho biết thêm: "Công ty quyết định đưa ra thông báo này sau khi trải qua quãng thời gian thảo luận và cân nhắc kỹ lưỡng cùng các thành viên. Chúng tôi cũng như các thành viên tôn trọng lựa chọn của cậu ấy và hy vọng rằng mọi người sẽ dành những lời khích lệ và ủng hộ ấm áp cho khởi đầu mới của Song Seung Hyun, người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 11 năm qua".

Leave a Reply