K-Chanel

SM,YG và JYP thông báo những dự định trong năm 2017

3 ông lớn của làn giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ các hoạt động âm nhạc và các dự án sắp tới của mình trong năm tới.

1.SM Entertainment

lAqy81r

Đại diện SM Entertainment cho biết, công ty sẽ tập trung vào 2 nhóm nhạc có ảnh hưởng lớn là TVXQSuper Junior, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, thành viên mỗi nhóm sẽ tụ họp lại nhằm chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng.

Tân binh NCT cũng sẽ có lịch trình bận rộn trong năm nay, bắt đầu bằng việc khởi động chương trình quảng bá với NCT 127. Trước mắt công ty sẽ tập trung kế hoạch quảng bá cho S.E.S – nhóm nhạc nữ huyền thoại từ những năm 90, với dự án ra mắt album mới đánh dấu sự trở lại.

Còn đối với EXO, họ đã có một năm thành công với nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá và không dừng ở đó, trong năm tới các chàng trai sẽ tiếp tục làm hâm nóng các chương trình âm nhạc cũng như tham gia nhiều talk show trên truyền hình.

Trước mắt, SM sẽ không có kế hoạch cho ra mắt thêm một nhóm nhạc nào ngoại trừ  NCT.

2.YG Entertainment

opzMQ7l

YG Entertainment sẽ tập trung quảng bá cho nhóm nhạc huyền thoại Sechskies và đẩy mạnh các hoạt động của tân binh Black Pink trong tất cả các show truyền hình thực tế cùng việc ra mắt thêm album mới.

Big Bang sẽ không có kế hoạch quảng bá với sự xuất hiện đầy đủ của tất cả các thành viên vì T.O.P sẽ gia nhập ngũ vào tháng 2/2017.

Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 03 /1 /2017 sẽ là một sự trở lại của Akdong Musician, các nghệ sĩ của YG sẽ tích cực tham gia biểu diễn trên sân khấu tại Hàn Quốc. Sechskies sẽ phát hành album mới trong cả tháng 1 và tháng 4, và họ sẽ lên kế hoạch tổ chức thêm một buổi concert. Đối với các nghệ sĩ khác như WINNER, Ikon, và Black Pink sẽ trở lại với các hoạt động quảng bá trong và ngoài nước. Các ngôi sao lớn như Psy, Epik High, và các nghệ sĩ khác cũng đang tiếp tục làm việc với các nhà sản xuất âm nhạc để chuẩn bị trở lại .

3. JYP Entertainment

epJkjpQ

JYP Entertainment sẽ cho Suzy ra mắt với tư cách là ca sĩ solo kể từ khi Miss A mất đi một thành viên , bên cạnh đó TWICEGOT7 sẽ sớm đem đến cho các fan những ca khúc chất lượng nhất trong thời gian tới.

JYP đã tạo nên thành công cho hai nhóm nhạc TWICE GOT7 và tiếp đến sẽ là Wonder Girls2PM. Hai nhóm sẽ tiếp tục hoạt động tích cực tại Hàn Quốc để đáp ứng nguyện vọng của các fan.

Suzy sẽ chính thức trở thành ca sĩ solo với một album được phát hành vào tháng 1/2017. Các thành viên 2PM sẽ thúc đẩy các hoạt động cá nhân cũng như các chương trình quảng bá âm nhạc cùng các dự án âm nhạc cho đến khi các thành viên bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những nghệ sĩ khác như Baek Ah Yeon, 15 & cũng sẽ tiếp tục lên sàn trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc. Một trong những mục tiêu lớn nhất của JYP là phát triển nhóm tân binh DAY6JYP không có kế hoạch để ra mắt nhóm nhạc mới.

 

 

 

Leave a Reply