SM Entertainment tung dự án quy mô lớn với đầy đủ nghệ sĩ


SM đã giới thiệu "SMTOWN 2022 : SMCU EXPRESS" một dự án kết hợp của âm nhạc, video và hình ảnh, đồng thời giới thiệu thế giới quan SMCU của các nghệ sĩ. SMCU sẽ khởi động với một album chung của các nghệ sĩ của công ty và kết thúc bằng concert gia đình tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Cụ thể hơn, dự án sẽ bắt đầu bằng một album mùa đông đặc biệt mang tên "2021 Winter SMTOWN : SMCU EXPRESS". Đây là album mùa đông của SMTOWN sau 10 năm kể từ 2011 với từng ver dành tiêng cho từng nghệ sĩ. Album sẽ được phát hành vào ngày 27/12 và pre-order bắt đầu từ ngày 10/12.

Ngay sau đó, triển lãm nội dung truyền thông “SMTOWN EXPERIENCE : PLAY @KWANGYA” sẽ bắt đầu vào ngày 30/12, sử dụng màn hình LED đặt tại tầng 1 của tòa nhà mới của SM Seongsu để phát video triển lãm.

Concert trực tuyến mang tên "FREE Concert SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS@KWANGYA", sẽ được tổ chức vào ngày 01/01/2022, là một phần của của SM 'SMTOWN LIVE', sẽ được phát sóng miễn phí trên toàn thế giới trên YouTube, Beyond LIVE & LG U+ Idol Live (Chỉ ở Hàn Quốc).

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

SM Entertainment tung dự án quy mô lớn với đầy đủ nghệ sĩ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns