SM Entertainment liên kết cùng MGM Television cho ra mắt nhóm nhỏ NCT tại Mỹ


SM EntertainmentMGM Worldwide Television Group sẽ bắt tay với nhau để thực hiện một chương trình tuyển chọn idol Kpop trên đất Mỹ. Mục tiêu cuối cùng của chương trình này là tạo nên một nhóm Kpop nhưng sẽ tập trung quảng bá hoàn toàn tại thị trường Mỹ.

Theo đó, cuộc thi tìm kiếm tài năng sẽ dành cho “những nghệ sĩ mới nổi tài năng của nước Mỹ” là nam từ 13 đến 25. Các thí sinh sẽ được đến trụ sở SM tại Seoul để tham gia khóa đào tạo, nơi mỗi tập họ sẽ cạnh tranh về vũ đạo, thanh nhạc và các bài kiểm tra phong cách được đánh giá và cố vấn bởi người sáng lập SM Lee Sooman cũng như các thành viên hiện tại của NCT.

Đây có thể là nhóm nhạc nam và cũng sẽ trở thành unit của NCT. Như đã biết NCT hiện tại đang hoạt động theo cơ chế không giới hạn số thành viên được thêm vào theo thời gian, đồng thời chia nhỏ thành các unit khác nhau để hoạt động theo concept trong nước lẫn quốc tế. Hiện tại, tổng số thành viên NCT đang dừng lại ở công số 23 và có tổng cộng các nhóm nhỏ như: NCT 127, NCT U, NCT DREAM Và WayV.

Phát biều về dự án kết hợp này, Mark Burnett - Chủ tịch MGM Television cho biết :  “Loạt phim (series) này chính xác là loại chương trình sáng tạo mà MGM cam kết tạo ra trên quy mô toàn cầu. K-pop không chỉ là một thể loại âm nhạc; đó là một hiện tượng văn hóa và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Lee Sooman và nhóm tại SM để mang K-pop đến Hoa Kỳ”.

MGM Television Worldwide Group and Digital là một studio sản xuất/phân phối truyền hình của Mỹ được thành lập vào ngày 30 tháng 6 năm 1956. Các chương trình nổi tiếng MGM sản xuất NBC’s The Voice, CBS’ Survivor, ABC’s Shark Tank và Fox’s Beat Shazam.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

SM Entertainment liên kết cùng MGM Television cho ra mắt nhóm nhỏ NCT tại Mỹ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns