K-Chanel

CJ ENM bắt tay HBO Max tổ chức chương trình thử giọng

CJ ENM sẽ hợp tác với HBO MAX và công ty sản xuất Endemol Shine Boomdog trong show thử giọng được Mnet lên kế hoạch và sản xuất tại Hàn Quốc, nhưng sẽ có sự tham gia thi tài của các thực tập sinh tiềm năng có gốc Nam Mỹ.  

Cuối show, CJ ENM kì vọng debut nhóm nhạc nam Mỹ Latin đầu tiên của mình, lấy cảm hứng từ K-Pop và hoạt động trên sân khấu thế giới. 

Theo dự kiến, thành phần ban giám khảo cho show thử giọng sẽ gồm cả các nghệ sĩ K-pop và các nghệ sĩ Nam Mỹ. Những thí sinh vượt qua vòng này sẽ được đào tạo chuyên nghiệp để trở thành các idol K-pop và nhóm cuối cùng được tạo ra sẽ hoạt động trên toàn cầu chứ không giới hạn khu vực.

Là khu vực với các nước dân số trẻ, tuổi đời trung bình là 31, Nam Mỹ được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp giải trí. Liên đoàn công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) năm 2019 từng công bố tỷ lệ tăng trưởng bình quân năm của thị trường âm nhạc tại đây đạt mức kỷ lục 18,9%, cao hơn hẳn so với mức bình quân toàn cầu 8,2%

Một thế mạnh khác đó là hầu hết các quốc gia Nam Mỹ sử dụng ngôn ngữ chung là Tây Ban Nha, ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên thế giới. CJ ENM kỳ vọng thành công tại thị trường này sẽ là bước nhảy vọt đưa đến thành công trên toàn cầu.

Leave a Reply