WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301c4be-3ede27.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Shin Ji Yoon rời Weeekly - SAOKPOP
K-Chanel

Shin Ji Yoon rời Weeekly

Sau 2 lần tạm ngưng quảng bá bởi chứng lo âu, IST thông báo thành viên Shin Ji Yoon sẽ chính thức rời nhóm vì lý do sức khỏe. Theo đó, Weeekly sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 6 thành viên.

Xin chào. Đây là IST Entertainment.  

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các Daileee vì tình yêu to lớn mà bạn dành cho Weeekly. Chúng tôi mang đến cho bạn thông báo đột ngột này với một trái tim nặng trĩu.  

Sau khi trải qua các triệu chứng lo âu căng thẳng trong quá trình quảng bá, Shin Jiyoon của Weeekly đã tạm dừng hoạt động hai lần vào mùa hè năm ngoái và mùa xuân năm nay để tập trung hoàn toàn vào việc điều trị và phục hồi.  

Với phương châm sức khỏe của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu, bản thân Jiyoon, gia đình, các bác sĩ chuyên gia và IST Entertainment đã thận trọng thảo luận về việc liệu cô ấy đã sẵn sàng để tiếp tục hoạt động của mình hay chưa. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định rằng Jiyoon cần phải ở trong một môi trường mà cô ấy có thể hoàn toàn tập trung vào sức khỏe tinh thần của mình và tiếp tục tập trung vào việc điều trị.  

Do đó, kể từ ngày 1/6/2022, Jiyoon sẽ chính thức kết thúc các hoạt động của mình với tư cách là một thành viên của Weeekly. Weeekly sẽ tiếp tục hành trình với tư cách là một nhóm sáu thành viên.  

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng, và chúng tôi cầu mong các bạn sẽ dành sự ủng hộ cho Jiyoon để cô ấy có thể lấy lại năng lượng tươi sáng và đáng yêu của mình. Hơn hết, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ sáu thành viên, những người sẽ làm việc chăm chỉ để lấp đầy chỗ trống của “Thứ Tư”. 

Leave a Reply