K-Chanel

Jiyoon của Weeekly tiếp tục các hoạt động sau thời gian gián đoạn liên quan đến sức khỏe

Jiyoon của Weeekly tiếp tục các hoạt động sau thời gian gián đoạn liên quan đến sức khỏe

Jiyoon của Weeekly hiện sẽ trở lại tham gia các hoạt động của nhóm.

Trước đó vào tháng 8, Jiyoon's đã tạm ngừng hoạt động do các triệu chứng lo âu tái diễn.

Vào ngày 14 tháng 12, Jiyoon đã để lại lời nhắn trên Weverse cho người hâm mộ về việc cô ấy sẽ trở lại các hoạt động của nhóm. Cô nói, "Tôi đã cố gắng hết sức để phục hồi sức khỏe của mình trong khi nghỉ ngơi, và tôi cũng tập luyện và học tập." Cô ấy nói thêm, “Tôi một lần nữa cảm thấy biết ơn các thành viên của mình, và tình yêu của tôi dành cho Daileee (tên câu lạc bộ người hâm mộ của Weeekly) cũng lớn dần lên.”

Cô ấy tiếp tục, “Tôi đã có thêm niềm tin vào khả năng của mình để làm tốt hơn trong tương lai sau khi dành thời gian cho một thời gian nghỉ ngơi cần thiết và tự phản ánh một cách trung thực về bản thân. Tôi sẽ trở thành người nâng mình lên sau khi ngã, và tôi muốn tiếp tục bước đi cùng Daileee ”.

Ngoài ra, IST Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào ngày 14 tháng 12 về sự trở lại của cô ấy.

Tuyên bố đầy đủ như sau:

Xin chào, đây là IST Entertainment

Chúng tôi đang đưa ra thông báo về tình trạng sức khỏe của thành viên Shin Jiyoon của Weeekly cũng như các hoạt động quảng bá trong tương lai của cô ấy.

Trước đó, chúng tôi đã thông báo về việc Jiyoon tạm ngừng hoạt động vào tháng 8 do các triệu chứng lo lắng của cô ấy.

Jiyoon đã có thể sử dụng bốn tháng qua để tập trung phục hồi sức khỏe. Chúng tôi xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ và thông cảm.

Công ty của chúng tôi, gia đình Jiyoon, cũng như một chuyên gia đã làm việc cẩn thận để Jiyoon trở lại các hoạt động với sức khỏe của cô ấy là ưu tiên hàng đầu. Sau cuộc thảo luận gần đây, chúng tôi đã đưa ra ý kiến chung rằng Jiyoon hiện đã đủ khỏe để trở lại các hoạt động.

Do đó, Weekly sẽ hoạt động trở lại với đội hình đầy đủ bảy thành viên bắt đầu từ ngày 15/12.

Chúng tôi một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn vì những lời động viên đã gửi đến Jiyoon, và hãy cùng chờ đón những hoạt động trong tương lai của Weeekly.

Cảm ơn bạn.

Leave a Reply