WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3757ab6-2b6c66.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

SF9 mở triển lãm theo concept album mới 'Suited' - SAOKPOP
K-Chanel

SF9 mở triển lãm theo concept album mới ‘Suited’

SF9 sẽ mở một gian hàng trưng bày pop up mang tên Suited tại Viv Station, Lotte Cinema World Tower, quận Songpa, Seoul. Kéo dài từ ngày 8/1 đến ngày 2/2, gian hàng dự kiến sẽ trưng bày nhiều vật phẩm đa dạng theo chủ đề suit - concept trong full album vol.1 First Collection của SF9.

Gian hàng trưng bày Suited được trang bị một phòng VR - nơi các fan hâm mộ có thể thưởng thức MV ca khúc mới Good Guy cùng phòng triển lãm mini trưng bày các bức ảnh lịch lãm và sang trọng của SF9 dưới dạng VR, qua đó giúp người xem thưởng thức một cách gần gũi hơn album mới của nhóm. Không chỉ vậy, gian hàng còn được chuẩn bị từ photozone và triển lãm thực hiện theo motip trang phục suit của hoạt động quảng bá lần này, cho đến các món quà lưu niệm tặng miễn phí cho những ai có vé.

Mặt khác, vé vào cửa gian hàng trưng bày pop up offline Suited của SF9 sẽ được mở bán trước trên trang web chính thức Lotte Cinema và Naver Store của Viv Station.

Leave a Reply