Seventeen vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Hàn Quốc


Giải thưởng Văn hóa và nghệ thuật đại chúng Hàn Quốc 2020 (KPCAA 2020) do Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc (MCST) tổ chức đã được truyền hình trực tiếp vào chiều ngày 28/10. Đây là giải thưởng hằng năm, thể hiện sự công nhận của Chính phủ Hàn Quốc đối với cống hiến của những nhân vật xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa đại chúng. Đó thường là những nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu, được đông đảo công chúng yêu mến.

Trong sự kiện ngày hôm đó, bằng khen của Thủ tướng đã được trao cho diễn viên Kang Ha Neul, Gong Hyo Jin, Yoon Yoo Sun, diễn viên lồng tiếng Kim Yong Sik, nghệ sĩ hài Park Mi Sun, nhóm nhạc Seventeen, nhà sản xuất văn hóa nghệ thuật đại chúng Shin Chun Soo, biên đạo múa Choi Young Joon.

Sau khi nhận bằng khen của Thủ tướng, Seventeen chia sẻ cảm nghĩ: "Đầu tiên, chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi được trao tặng bằng khen này. Có lẽ đây chính là dịp để Seventeen suy ngẫm về những gì nhóm có thể làm để giúp ích cho nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Với tư cách ca sĩ, chúng tôi sẽ cố gắng đưa vào âm nhạc của mình nguồn năng lượng tích cực cùng sự động viên ấm áp và mang đến những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa để mọi người có thể cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi lắng nghe âm nhạc của nhóm. Xin cảm ơn người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến những ca khúc chất lượng cùng nhiều hoạt động đa dạng để góp phần quảng bá Kpop rộng rãi hơn cũng như cống hiến cho sự phát triển của văn hóa và nghệ thuật đại chúng".

Seventeen và ca sĩ Junsu (XIA) đã biểu diễn mừng trong lễ trao giải phát trực tiếp qua YouTube của nhà tài trợ KCCA và phát lại trên kênh SBS MTV.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Seventeen vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Hàn Quốc

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns