K-Chanel

Chanyeol (EXO) bị tố qua lại với hơn 10 cô gái trong lúc hẹn hò bạn gái cũ

Sáng ngày 29/10, dư luận đã “dậy sóng” trước câu chuyện của một người A tự xưng là bạn gái cũ từng hẹn hò ba năm với Chanyeol (EXO). Theo đó, cô gái khẳng định nam thần tượng đã ngoại tình với hơn 10 người khác khi cả hai vẫn còn trong mối quan hệ yêu đương. Ngoài ra, các cáo buộc khác liên quan đến việc chửi rủa thành viên cùng nhóm cũng được đưa ra trong bài đăng này. Để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Chanyeol, cô gái còn kèm theo những hình ảnh chụp chung khi cả hai còn hẹn hò. Không những thế, cô cho biết hiện vẫn đang giữ tập tin ghi âm để xác minh cho câu chuyện của mình.

chanyeol-1.jpg

Trong bài viết của mình, A thể hiện sự tức giận: "Chanyeol à, vì anh, tôi sẽ thử một lần viết bài bóc phốt - điều mà tôi chưa bao giờ làm trong đời. Cứ tưởng chúng ta đã chia tay trong êm thấm nên chắc hẳn anh sẽ rất sốc khi đột nhiên nhìn thấy bài viết này. Thế nhưng 3 năm bị anh lừa dối quá đỗi bẩn thỉu, khiến chính tôi cũng đã trở nên độc ác mất rồi".

Tiếp đó, cô chia sẻ về quá trình hẹn hò của cả hai: "Khoảng cuối tháng 10/2017, anh đã liên lạc trước và bảo có được số điện thoại của tôi từ một người quen. Chúng ta tán tỉnh nhau giống như bao cặp đôi khác và tiếp tục liên lạc qua lại. Sau đó anh tỏ tình và chúng ta đã bắt đầu hẹn hò một cách nghiêm túc". A nói thêm: "Cho đến gần đây, khi chuẩn bị kỷ niệm 3 năm yêu nhau, tôi mới phát hiện được một số sự thật gây sốc".

A cho biết, chỉ tính riêng những đối tượng mà cô nghe nói đến, Chanyeol đã "lăng nhăng" với hơn 10 người, từ thành viên nhóm nhạc nữ cho đến YouTuber, BJ, vũ công, tiếp viên...Cô gái này còn tiết lộ rằng ngay cả người quen của mình cũng là đối tượng ngoại tình của Chanyeol: "Ngoại trừ tôi, tất cả mọi người xung quanh tôi đều biết về hành vi bẩn thỉu của anh. Chỉ có mình tôi và fan của anh là không biết thôi. Nếu còn là người thì ít nhất anh cũng không nên động vào người quen của tôi chứ".

Sau đó, A khép lại bài viết của mình: "Rốt cuộc tôi là gì mà để một người như anh lừa dối suốt 3 năm qua? Tôi quả thật không có mắt nhìn người. Và nếu tôi có sai thì đó chính là lỗi lầm duy nhất của tôi. Bây giờ chỉ cần nghe đến tên anh thôi là trái tim tôi như thắt lại. Nếu tất cả mọi người trên đời này đều biết anh khốn nạn thế nào thì tốt biết mấy. Đừng liên lạc với tôi nữa".

Trước những cáo buộc này, các fan của EXO cũng vô cùng lo lắng và mong muốn chân tướng sự việc sớm được làm rõ. Buổi trưa cùng ngày, SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc, tuy nhiên không gián tiếp khẳng định hay phủ định vấn đề : “Chúng tôi không có lập trường chính thức về bài đăng đó”. 

Leave a Reply