WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3744456-3c69a2.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Seungri trở thành giám đốc doanh nghiệp IT - SAOKPOP
K-Chanel

Seungri trở thành giám đốc doanh nghiệp IT

Ngày 5/11, Seungri (BigBang) đã nhậm chức giám đốc bộ phận VR của Social Network (chủ tịch Park Soo Wang) - doanh nghiệp tiêu biểu về AR (thực tế tăng cường) - VR (thực tế ảo) của Hàn Quốc. Ngày 7/11, Seungri sẽ tiến hành ra mắt thương hiệu nhượng quyền thương mại VR mang tên "Head Rock VR", đồng thời mở rộng kinh doanh từ F&B (ngành dịch vụ ăn uống) sang lĩnh vực IT. Ngày hôm đó, Seungri sẽ tham dự lễ nhậm chức giám đốc bộ phận kinh doanh mới và trình bày về thương hiệu nhượng quyền thương mại VR.

Cùng thời điểm nhậm chức giám đốc bộ phận VR của Social Network, Seungri đã thu hút khoản vốn đầu tư 29,5 tỷ won từ Quỹ đầu cơ (Hedge Funds) của tập đoàn Alpen Route Asset Management (chủ tịch Kim Hang Ki) và Hana Financial Investment (chủ tịch Lee Jin Kook). Đồng thời, anh cũng đem tới triển vọng tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp VR. Social Network là doanh nghiệp AR - VR duy nhất của châu Á được đánh giá giá trị lớn hơn 100 tỷ won.

"Head Rock" trong "Head Rock VR" có nghĩa là sự "thăng hoa" của bộ não khi tập trung vào thiết bị được đeo trên đầu trong quá trình trải nghiệm VR. Seungri đã trực tiếp tham gia vào việc thiết kế logo và tạo lập concept sao cho đúng với tên gọi "Đem lại niềm vui" của thương hiệu. Anh đã dành tình cảm đặc biệt cho công việc lần này. Bắt đầu bằng việc mở cửa hàng số 1 với quy mô lớn nhất Singapore tại Universal Studio, đảo Sentosa ngày 15/11, thương hiệu này sẽ tiếp tục mở thêm tám chi nhánh tại các địa điểm trong và ngoài nước như Mexico, Nhật Bản, Las Vegas, Trung Quốc, Seoul, Busan... Mọi công đoạn chuẩn bị cho việc phát triển thương hiệu ra toàn cầu đều đã được hoàn tất. 

Leave a Reply