K-Chanel

Seo Eunkwang, Lee Changsub (BTOB) thử sức mình với dòng nhạc trot

Ngày 29/9, Seo EunkwangLee Changsub đã xác nhận tham gia chương trình giải trí mới Alternate Character Contest (Mnet) được phát sóng trên YouTube vào tháng 10, cả 2 sẽ lập thành nhóm song ca nhạc trot.

Trước đây, Seo Eunkwang từng có ý định phát hành album trot vào năm 2018, song kế hoạch này đã phải tạm ngưng vì anh phải nhập ngũ. Gần đây, nam ca sĩ đã gây chú ý khi xuất hiện với vai trò khách mời trong chuyên mục Special Live của Cultwo Show (SBS PowerFM) và trình diễn live ca khúc Jinttopagi, đồng thời thổ lộ: "Tôi vốn dĩ rất thích nhạc trot".

Alternate Character Contest là chương trình giải trí nơi những cái nghệ sĩ đang hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, diễn viên hài, YouTuber... cho thấy sức hút khác biệt thông qua "nhân vật phụ" của riêng họ. Đội chiến thắng chung cuộc sẽ được trao cơ hội phát hành 2 bản nhạc số, tổ chức concert riêng và quảng bá nhạc trong vòng 1 năm.

Chương trình với sự xuất hiện của Seo Eunkwang và Lee Changsub sẽ được phát sóng trên kênh Mnet vào cuối tháng 11 sau khi công bố trên YouTube vào trung tuần tháng 10.

Leave a Reply