WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3756c77-55efdd.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Kyung (Block B) thừa nhận từng bắt nạt bạn bè hồi còn đi học - SAOKPOP
K-Chanel

Park Kyung (Block B) thừa nhận từng bắt nạt bạn bè hồi còn đi học

Ngày 28/9, Park Kyung (Block B) vừa bị lộ ra tin tức gây sốc thời còn là học sinh trung học khi các bạn học của nam ca sĩ tố cáo khi còn đi học anh từng là một học sinh đầu gấu chuyên gây rối các học sinh khác.

A - bạn học chung trường cấp hai với Park Kyung - đã đăng bài tố cáo nam nghệ sĩ trên tài khoản SNS của mình với nội dung "Tôi là nạn nhân bị Park Kyung bạo lực học đường". A nhớ lại Park Kyung của những năm tháng ấy: "Anh ta cùng bè lũ bắt nạt thường xuyên trấn lột tiền, đồ dùng của các bạn yếu thế ở cổng sau trường. Đã vậy còn luôn miệng chửi thề, uống rượu và hút thuốc như cơm bữa".

A khẳng định: "Là một người biết rõ Park Kyung của ngày xưa, bây giờ phải nhìn cảnh anh ta tẩy trắng hình ảnh, xuất hiện trên sóng truyền hình và ra vẻ như một quý ông đích thực khiến tôi nín lặng chẳng thốt nên lời. Phải mà anh ta thừa nhận những việc mình từng làm trong quá khứ thì chắc tôi cũng chẳng biết đâu, đằng này lại vờ như mình chưa từng sống lỗi kiểu ấy và đi hoạt động nghệ thuật. Đúng là đồ đạo đức giả".

Ngày 29/9, Park Kyung đăng tải một bài viết dài lên tài khoản SNS cá nhân, thừa nhận nghi ngờ bạo lực học đường vừa rộ lên gần đây. Nam ca sĩ mở lời: "Tôi xin gửi lời tạ lỗi chân thành đến tất cả những ai phải chịu tổn thương vì tôi vào thời điểm đó, cũng như những ai cho đến hiện tại khi nhìn thấy tôi vẫn cảm thấy tổn thương vì nhớ lại ký ức ở quá khứ".

Park Kyung giải thích lý do khiến anh buộc phải thay đổi bản thân: "Thời cấp một, tôi là một đứa trẻ không biết gì ngoài việc học. Nhưng không biết vì lý do gì tôi lại trở thành đối tượng bị những người bạn ở độ tuổi đó trêu chọc và khinh thường. Tôi - một đứa trẻ yếu ớt và nhỏ con hơn so với các bạn cùng lứa - đã mang theo đoạn ký ức tồi tệ đó lên cấp hai".

"Tôi bắt đầu chán ghét hình ảnh học sinh gương mẫu, thích nhận được sự chú ý và cảm thấy những người bạn cá biệt thật ngầu. Tôi đã làm những hành động đáng xấu hổ vì muốn trở nên tương xứng khi đi cùng họ", đồng thời chia sẻ vì sao mình lại hành động như vậy: "Tôi đã nghĩ rằng nếu tôi ở cạnh những người đó thì sẽ không ai có thể đối xử một cách tùy tiện với tôi nữa".

Leave a Reply