Sakura, Nako (IZONE) sẽ không hoạt động song song với HKT48


Những ngày qua, fandom IZONE dậy sóng trước thông tin Miyawaki Sakura và Yabuki Nako sẽ tham gia vào concert mừng kỷ niệm 8 năm của HKT48 sắp tới. Theo đó, người hâm mộ đã cật lực phản đối kế hoạch này bởi họ cho rằng hai thành viên này đã ký hợp đồng độc quyền với IZONE nên không được có bất cứ hoạt động nào liên quan đến nhóm cũ. Nhiều người đã thẳng thừng lên tiếng yêu cầu hai thành viên này rời khỏi nhóm nếu muốn hoạt động với HKT48.

Ngày 4/12, thông qua fancafe chính thức của IZONE, công ty quản lý Off The Record đã chia sẻ lập trường về việc Sakura và Nako tham gia concert diễn ra ngày 15/12 của HKT48: “Buổi công diễn này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập HKT48. Để chúc mừng điều này, Miyawaki Sakura và Yabuki Nako - những người đã trở thành thành viên IZONE - sẽ tham gia concert với tư cách thành viên của IZONE".

Về vấn đề hoạt động kiêm nhiệm bị một số người lên tiếng chỉ trích, công ty nhấn mạnh: “Điều này không có nghĩa rằng họ sẽ hoạt động kiêm nhiệm với HKT48. Các thành viên chỉ quyết định sẽ tham gia một vài tiết mục nhằm chúc mừng 8 năm thành lập HKT48”. Thêm vào đó, công ty cho biết: “Như đã thông báo, ba thành viên Miyawaki Sakura, Yabuki Nako, Honda Hitomi sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động nào của nhóm AKB trong thời gian quảng bá với IZONE, đồng thời, họ sẽ tiếp tục hoạt động dưới vai trò thành viên của IZONE”.


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
0
832 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Sakura, Nako (IZONE) sẽ không hoạt động song song với HKT48

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns