K-Chanel

“Right?” của Unnies đốn hạ các bảng xếp hạng

Qua chương trình thực tế “Sister’s Slam Dunk“, các idol, ca sỹ, diễn viên và nghệ sỹ hài bao gồm : Kim Sook, Hong Jinkyung, Kang Yewon, Han Chaeyoung, Hong Jinyoung, Minzy và Jeon Somi đã tập trung thành một nhóm nhạc có tên Unnies và cùng quảng bá một ca khúc mới.

Minzy-hong-jin-young-han-chae-young-kang-ye-won-jeon-so-mi-unnies

Điểm đặc biệt ở nhóm nhạc này đó là độ tuổi của các thành viên có sự chênh lệch lớn, trong đó em út Somi mới 16 tuổi, còn người nhiều tuổi nhất là Kim Sook (41 tuổi). Trong khi các thành viên còn lại hầu hết thuộc lứa 8X đời đầu. Do đó nhóm nhạc này được fan gọi theo cách hài hước là các “bà cô”.

Vào ngày 12/5, Unnies đã phát hành hai ca khúc mới mang tên “Lalala Song” và “Right?”. Sau khi phát hành single vào ban ngày và đạt all-kill trên 8 BXH, Unnies đã tung MV liền tay cho “Right?” – thành quả của nhóm sau quãng thời gian chuẩn bị và tập luyện.

Khác phong cách sexy, quyến rũ của “Shut Up”, ca khúc chủ đề trong mùa đầu, “Right?” mang màu sắc trẻ trung, tinh nghịch. Tuy nhiên, Unnies vẫn nhanh chóng chinh phục các bảng xếp hạng âm nhạc Kpop nhờ bài hát mới này.

Thậm chí, ca khúc còn đánh bại bản hit “I Luv It” của PSY để giành vị trí số một trên tất cả các bảng xếp hạng, trong đó có trang nghe nhạc Melon.

 

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply