K-Chanel

PSY cảm thấy “sợ hãi” khi nhắc đến cái tên “Gangnam Style”

Mới đây, PSY đã làm khách mời trên chương trình “Knowing Bros” của đài jTBC phát sóng ngày 13/5. Tại đây, PSY đã thành thật trải lòng về những ảnh hưởng mà bài hát “Gangnam Style” để lại dù đã phát hành rất lâu từ trước đó.

psy

PSY chia sẻ anh cảm thấy vô cùng sợ hãi vì ban đầu, anh không nghĩ rằng ca khúc này sẽ trở thành một bản hit nên khi nó nổi tiếng, nam ca sĩ sợ rằng mọi người sẽ đặt quá nhiều kì vọng cho những sản phẩm tiếp theo của mình : “Thời điểm khó khăn nhất là sau khi debut và quảng bá ca khúc “Gangnam Style”. Thậm chí, tôi không biết bài hát đó sẽ trở thành hit. Tôi chỉ làm cho vui và thỏa sức sáng tạo của chính mình nhưng nó đã thành công một cách khủng khiếp. Sau đó, nhiều người kỳ vọng rất nhiều vào những sản phẩm tiếp theo của tôi và điều đó khiến tôi sợ hãi”.

PSY nói thêm rằng anh đã hao tốn rất nhiều sức khỏe và tinh thần khi suy nghĩ về vấn đề này : “Tôi đã cố gắng để quên đi việc khán giả đang mong đợi rất nhiều từ tôi và sau đó tôi nhận ra rằng người mong đợi nhiều nhất vẫn là chính mình”.

psy-ask-us-anything--7216

Cũng chính vì vậy, khi thể hiện các ca khúc sau ‘Gangnam Style’, tôi luôn suy nghĩ: ‘Tại sao bài hát này lại không thành công như ‘Gangnam Style’? Và nó khiến tôi cảm thấy khó khăn.

PSY cũng chia sẻ, anh đã liên tục tự nhắc bản thân mình rằng sự nổi tiếng của “Gangnam Style” là kết quả của sự may mắn và anh không quá kỳ vọng sự nổi tiếng của mình với những lần phát hành album kế tiếp.

Hiện tại, nam ca sĩ đang trong quá trình quảng bá cho album comeback thứ 8 mang tên “4×2=8”. Và những sản phẩm âm nhạc comeback lần này của PSY vẫn vô cùng thu hút người xem. Từ đó có thể thấy nam ca sĩ đã tập trung đầu tư rất nhiều cho album lần này.

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

 

Leave a Reply