K-Chanel

Produce 48 khép lại, lộ diện top 12 thí sinh thắng cuộc, debut với tên IZONE

Ngày 31/8, vòng chung kết Produce48 diễn ra với sự góp mặt của I.O.I và WANNA ONE, 2 nhóm nhạc bước ra từ cuộc thi này ở các mùa trước. Trong số 20 cô gái, Jang Won Young đã giành được hạng nhất và đón nhận niềm vui được debut cùng với các thành viên Miyawaki Sakura, Jo Yu Ri, Choi Ye Na, Ahn Yoo Jin, Yabuki Nako, Kwon Eun Bi, Kang Hye Won, Honda Hitomi, Kim Chae Won, Kim Min Joo, Lee Chae Yeon.

Top 12 thí sinh thắng cuộc nhờ các phiếu bầu từ những “nhà sản xuất quốc dân” – cả bình chọn online và trực tiếp khi phát sóng. Dưới tên IZONE, “tân binh quái vật” này sẽ hoạt động song song ở cả Hàn và Nhật.

young.jpg

Sau khi kết quả cuối cùng được công bố, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về những thí sinh được chọn một cách bất ngờ cũng như các thí sinh bị loại một cách đầy tiếc nuối. Tuy nhiên, người nắm giữ vị trí center, Jang Won Young nhận được sự công nhận từ đa số các nhà sản xuất quốc dân. Từ sau tập phát sóng đầu tiên ngày 15/6, cô luôn nằm trong top 12 thí sinh được ra mắt.

Theo đó, tiếp bước I.O.I Jeon So Mi và Wanna One Kang Daniel, Jang Won Young sẽ là thành viên kế tiếp nắm giữ cương vị center quốc dân.

Leave a Reply