Pledis đưa ra tuyên bố chính thức trước những cáo buộc quấy rối tình dục của Kang Dong Ho (NU’EST)


Những thông tin liên quan đến vụ việc Kang Dong Ho (Baekho của NU’EST) bị cáo buộc quấy rối tình dục một cô gái vào 8 năm trước hiện vẫn đang là tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Sau khi cộng đồng fan NU’EST phát hiện những điểm bất thường trong câu chuyện của cô gái này, mới đây, Pledis cũng lên tiếng khẳng định cô A nói dối, đồng thời tuyên bố họ sẽ kiện đến cùng.

kangdongho

“Xin chào mọi người. Đây là Pledis Entertainment!

Chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố chính thức về những cáo buộc sai lệch liên quan nghệ sĩ của công ty, Kang Dong Ho.

Thứ nhất, những điều đang lan truyền trên mạng đều là sai sự thật. Vì những phát biểu vô căn cứ này đang lan truyền một cách bừa bãi nên chúng tôi quyết định dùng đến hành động pháp lý để chống lại nó mà không có bất kỳ ngoại lệ nào. Để chứng minh cho sự trong sạch của Kang Dong Ho và bác bỏ những tin đồn thất thiệt đó, chúng tôi sẽ khởi kiện và khiếu nại hành vi vi phạm luật bảo vệ thông tin và hơn thế nữa.

Ngoài ra, trước đây, chúng tôi đã thiếu sót khi không đề cập đến những chi tiết có liên quan đến tin đồn sai trái này trong tuyên bố đầu tiên để bảo vệ nghệ sĩ nhà chúng tôi. Tuy nhiên, vì thông tin bị bóp méo cứ mãi lan truyền nên chúng tôi muốn làm rõ nó.

Người tự nhận là nạn nhân chính là một người quen của Kang Dong Ho (em gái của người bạn cùng quê với cậu ấy) và gia đình của họ đều biết nhau. Sau khi nhận được tin nhắn Kakao Talk từ cô ta, Kang Dong Ho đã trả lời, sau đó cá nhân này ngay lập tức tuyên bố rằng cô ta bị Dong Ho tấn công tình dục. Tiếp theo đó, Dong Ho cố gắng gọi điện nói chuyện với cô ta thông qua Kakao Talk , tuy nhiên, cá nhân này đã từ chối cuộc gọi và nói rằng cô ấy không thể nói chuyện. Kang Dong Ho sau đó đã thông báo cho công ty về tình hình. Kể từ khi Kang Dong Ho đang ở trong hoàn cảnh nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, việc giao tiếp cá nhân cũng bị giới hạn để tìm hiểu sự thật vì hậu quả của một số từ ngữ có thể rất lớn. Đó cũng là lí do vì sao cậu ấy lại không trả lời cuộc gọi từ số điện thoại đặt câu hỏi cho cậu ấy”.

Kang Dong Ho sau đó đã nhận cuộc gọi từ một số lạ. Sau khi nhận ra đó chính là cuộc gọi của người đã chất vấn mình, cậu ấy không còn sự lựa chọn nào khác là phải cẩn thận và nói cậu ấy sẽ liên lạc với cô ta sau. Kang Dong Ho lấy làm ngạc nhiên khi cô gái này cứ khăng khăng buộc tội anh và đó là lí do vì sao cậu ấy gọi cho cô ta và giữ máy. Tuy nhiên, tin đồn sai trái kia lại được lan truyền như thể đó là sự thật chỉ vì một đoạn video và hình ảnh cho thấy cậu ấy đang trả lời cô ta trong khi đó chỉ là lời nói một phía của cô ta.

Vì vậy, chúng tôi tuyên bố sẽ dùng hành động pháp lý mà không có ngoại lệ đối với cáo buộc sai sự thật này và các trường hợp bất hợp pháp để thể hiện trách nhiệm của mình. Xin cảm ơn mọi người!”

 

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

 


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.5k
231
1.5k shares, 231 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Pledis đưa ra tuyên bố chính thức trước những cáo buộc quấy rối tình dục của Kang Dong Ho (NU’EST)

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns