K-Chanel

Phần 2 của dự án tuyển chọn toàn cầu Nizi Project của JYP Entertainment sẽ được phát sóng trên YouTube

Nizi Project là dự án tuyển chọn tài năng toàn cầu quy mô lớn do hãng thu âm lớn nhất Nhật Bản Sony Music cùng JYP  hợp tác thực hiện với mục đích tạo ra một nhóm nhạc nữ có thể vươn ra thế giới. Mùa hè năm 2019, dự án này đã mở các buổi tuyển chọn ở tổng cộng 10 khu vực, gồm 8 thành phố của Nhật Bản, cùng với Hawaii và Los Angeles của Mỹ. Tháng 9/2019, chương trình đã lựa chọn ra 26 thí sinh trong tổng số hơn 10.000 người đăng ký tham gia.

Phần 1 của Nizi Project đã hé lộ lý do khiến các ứng viên nuôi dưỡng ước mơ, thời gian 5 ngày 4 đêm sống chung với nhau ở Tokyo và quá trình tuyển chọn thành viên giành được tấm vé đến Hàn Quốc.

Phần 2 của Nizi Project đang được phát sóng trên nền tảng video trực tuyến Nhật Bản Hulu vào lúc 22h (giờ Nhật Bản) thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24/4 vừa qua. Nhờ những yêu cầu tới tấp của fan hâm mộ nước ngoài, chương trình sẽ lên sóng trên cả YouTube từ 19h (giờ Nhật Bản) ngày 22/5 tới.

Phần 2 sẽ ghi lại những nội dung thú vị như quá trình đào tạo có hệ thống tại trụ sở chính của JYP trong vòng nửa năm, vòng đánh giá cuối cùng và thời khắc công bố đội hình debut.

Leave a Reply