K-Chanel

Park Yoochun xác nhận chia tay với người tình sắp cưới

Chiều ngày 15/5, theo tờ Sport World, Park Yoochun (JYJ) và vị hôn thê gia thế khủng Hwang Hana đã tuyên bố chia tay sau khi hoãn cưới 2 lần. Một người bạn chung của cả hai chia sẻ với Sports World: “Họ vừa chia tay, không chỉ chấm dứt hẹn hò mà cả đám cưới. Tôi không rõ lý do chính xác nhưng họ chia tay trong hòa bình. Hwang Hana vẫn tiếp tục cổ vũ Yoochun như một fan hâm mộ.” 

Sau đó, công ty quản lý của Park Yoochun là C-Jes Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin trên : “Park Yoochun và Hwang Hana gần đây đã chia tay. Xin hãy hiểu cho chúng tôi việc không thể giải thích chi tiết hơn vì đó là cuộc sống riêng tư của họ. Xin cảm ơn”.

Park Yoochun và Hwang Hana đã có dấu hiệu chia tay từ đầu năm nay. Trước đó vào ngày 12/5, tờ Sports Seoul đưa tin rằng Hwang Hana tuyên bố: "Cho đến hết đời, tôi sẽ không bao giờ kết hôn". Lời phát biểu của vị tiểu thư này khiến netizen không khỏi bàng hoàng cho đến khi tin tức trên được xác nhận, kết thúc mối tình gây xôn xao cả làng giải trí Hàn trong suốt 2 năm qua.

Leave a Reply