Fantagio rơi vào khủng hoảng khi phía quản lý công ty tiếp tục bị cổ đông Trung Quốc sa thải


Ngày 14 tháng 5, báo chí Hàn Quốc đưa tin tập đoàn JC của Trung Quốc - đơn vị hiện đang nắm giữ số cổ phần lớn nhất trong Fantagio, đã sa thải Giám đốc điều hành Woo Young Seung của Fantagio Music. Thay vào đó, Wei Jie - Giám đốc điều hành của JC Group, đã bổ nhiệm thư ký của mình lên làm Giám đốc điều hành mới của Fantagio Music. Được biết, ông Woo Young Seung đã rời khỏi chức vụ của mình tại Fantagio Music vào ngày 13 tháng 5 vừa qua.

Fantagio Music hiện đang nắm giữ đến 95% các hoạt động cũng như doanh thu, lợi nhuận của Fantagio. Không chỉ là nơi trực tiếp quản lý các ca sĩ, nhóm nhạc như Hello Venus, ASTRO, Weki Meki,..., Fantagio Music còn chịu trách nhiệm ghi âm, sản xuất và cung cấp các sản phẩm âm nhạc.

Đáng chú ý, theo luật một đơn vị nếu muốn hoạt động như một công ty quản lý nghệ sĩ, thì Giám đốc điều hành hoặc một thành viên trong Hội đồng quản trị đã đăng ký phải có giấy chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, giờ đây cả Na Byung Jun và Woo Young Seung đều đã ra đi, đồng nghĩa với việc công ty này hiện đang hoạt động bất hợp pháp.

Trước đó, vào tháng 1 năm nay, người sáng lập Fantagio là Na Byung Jun cũng đã bị JC Group sa thải khỏi vị trí CEO, khiến ông phải rời khỏi công ty do chính tay mình gây dựng.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.5k
0
1.5k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Fantagio rơi vào khủng hoảng khi phía quản lý công ty tiếp tục bị cổ đông Trung Quốc sa thải

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns