K-Chanel

Park Yoochun chính thức bị bắt giữ vì nghi ngờ sử dụng ma túy và có ý đồ hủy chứng cứ

Trước đó,  Park Yoochun đã bị cảnh sát lập án điều tra vì nghi án sử dụng ma túy cùng bạn gái cũ Hwang Hana. Kết quả xét nghiệm mẫu tóc của Park Yoochun là dương tính với ma túy, nhưng anh vẫn tiếp tục phủ nhận dùng ma túy, đồng thời cho biết sẽ kiểm tra xem ma túy đi vào trong cơ thể bằng con đường nào. Khoảng 1 giờ chiều 25/4, anh xuất hiện tại tòa án địa phương Suwon để tiếp nhận thẩm vấn trước khi tạm giam, có rất nhiều phóng viên có mặt ở đó, Park Yoochun đã nhuộm lại tóc màu cà phê, không trả lời câu hỏi của phóng viên. Sau khi cuộc điều tra bắt đầu từ lúc 2 giờ 30 phút chiều kết thúc, Park Yoochun đã chính thức bị bắt giữ.

Chiều 26/4, Tòa án quận Suwon (Thẩm phán Park Jung Jae) cho biết: "Có nguy cơ Park Yoochun hủy chứng cứ để thoát tội" và tuyên bố phát lệnh bắt giam.

Chương trình “Section TV” mới đây đã phỏng vấn ý kiến chuyên gia, chỉ ra rằng tháng 2 và tháng 3 năm nay Park Yoochun đã mua khoảng 1.5 gram ma túy và sử dụng ma túy 5 lần. Nếu anh thừa nhận liên quan đến ma túy thì có thể sẽ bị phán 5 năm tù trở lại, nếu thừa nhận sử dụng ma túy ít nhất 1 lần thì có thể bị phán 7 năm rưỡi tù.

Ngoài ra, tối qua có chương trình cho biết trong quá trình điều tra cảnh sát phát hiện có khả năng Park Yoochun không chỉ đơn thuần là đồng phạm hút ma túy cùng Hwang Hana mà còn có khả năng là chủ mưu, anh từng dùng phần mềm mạng xã hội ẩn danh để mua bán ma túy, nội dung tin nhắn về mua bán ma túy với Park Yoochun mà Hwang Hana chụp lại đã được giao cho cảnh sát.

Trong khi đó, Park Yoo Chun sẽ bị giam giữ trong thời gian nhiều nhất là 10 ngày và sau đó được chuyển lên Viện kiểm sát.

Leave a Reply