K-Chanel

Oneus tiêu thụ 60.000 bản album debut tại Nhật

Sau khi thành công debut ở Hàn Quốc hồi tháng 1/2019, Oneus đã đạt được những thành tích tốt trong màn "chào sân" tại Nhật Bản vào tháng 8. Công ty chủ quản RBW cho biết: "Sau khi chính thức debut ở Nhật Bản hồi tháng 8, single debut Twilight của Oneus đã ghi nhận lượng tiêu thụ hơn 60.000 bản. Với một nhóm nhạc tân binh gồm các thành viên người Hàn Quốc, đây là một thành quả đặc biệt và có ý nghĩa khích lệ đối với nhóm. Oneus đã củng cố nền tảng cho việc ra mắt thành công ở Nhật Bản với việc đạt No.3 trên BXH Oricon Daily ngay trong ngày phát hành single debut".

Không chỉ tẩu tán toàn bộ 2.000 vé của buổi showcase diễn ra tại Toyosu PIT, Tokyo, Nhật Bản, Oneus còn vươn lên đứng đầu trên BXH tổng hợp lượng bán đĩa ở tất cả các cửa hàng trực thuộc Tower Records.

Gần đây, với ca khúc mới Lit, Oneus đã mang đến màn trình diễn làm sống dậy nét đẹp và nguồn cảm hứng đậm chất Hàn Quốc, đồng thời trở thành "xu hướng toàn cầu" với việc đặt chân vào BXH World Digital Song Sales và BXH World Albums của Billboard (Mỹ).

Leave a Reply