12 anti-fan bị kiện vì bôi nhọ danh dự của Sunmi


Sáng 28/10, công ty chủ quản Makeus Entertainment của Sunmi đưa ra thông báo chính thức: "Ngày 24/10/2019, Makeus Entertainment đã đệ đơn tố cáo 12 đối tượng lên Sở Cảnh sát Songpa với cáo buộc xúc phạm (điều 311 Luật Hình sự) và hủy hoại danh dự (Khoản 2, Điều 70 Luật liên quan đến Thúc đẩy sử dụng mạng lưới truyền thông và Bảo hộ thông tin) nhắm đến nghệ sĩ Sunmi".

Họ cho biết thêm: "Ngày 9/8/2019, chúng tôi đã cảnh báo sẽ thực thi biện pháp xử lý bằng pháp luật với các bình luận và bài đăng dựa trên những thông tin sai sự thật, bịa đặt một cách vô căn cứ cùng những lời phỉ báng ác ý nhằm bôi nhọ danh dự và hình ảnh của nghệ sĩ Sunmi trực thuộc công ty. Dựa trên những tài liệu và chứng cứ thu thập được nhờ sự giúp đỡ tích cực của các bạn 'Miyane' cũng như quá trình theo dõi của chính công ty, chúng tôi đã tiến hành nộp đơn tố cáo lần 1 thông qua đại diện pháp lý".

Ngoài ra, phía công ty cũng nhấn mạnh: "Liên quan đến việc đệ đơn tố cáo, công ty quyết định không thỏa hiệp hay khoan nhượng mà sẽ triển khai các biện pháp đối phó theo luật dân sự và hình sự. Đồng thời, chúng tôi cũng có kế hoạch xử lý nghiêm minh để các đối tượng phải trả giá thích đáng nếu có phát sinh thiệt hại trong tương lai. Sau đơn tố cáo lần 1, công ty đang chuẩn bị nộp bổ sung đơn tố cáo lần 2. Bên cạnh đơn kiện hình sự, chúng tôi cũng sẽ tiến hành biện pháp tố tụng dân sự".


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
0
832 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

12 anti-fan bị kiện vì bôi nhọ danh dự của Sunmi

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns