NU’EST sẽ trở lại với đội hình 4 thành viên vào tuần tới

Sau khi kết thúc Produce 101, Hwang Min Hyun là thành viên duy nhất của NU’EST lọt vào top 11 và trở thành thành viên của nhóm nhạc dự án Wanna One, nhóm sẽ cho phát hành album ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Bên cạnh hoạt động quảng bá của Wanna One thì lịch trình trở lại sân khấu của NU’EST cũng được khá nhiều khán giả quan tâm. Sau khi rời khỏi chương trình, 3 thành viên Ren, Kang Dong HoKim Jong Hyun sẽ được Plesids cho comeback cùng với Aron trong một album mới.

nuest

Để đáp lại tất cả sự yêu thương từ người hâm mộ, NU’EST sẽ sớm phát hành một ca khúc mới vào ngày 25 tháng 7. Tiết lộ thêm chi tiết về lần comeback này của NU’EST, Pledis cho biết: “Ca khúc mới là một single pre-release đặc biệt. NU’EST sẽ không quảng bá ca khúc này trên sóng truyền hình”. Pledis cũng nói thêm : “Nhóm sẽ tiếp tục làm việc sau khi phát hành single đặc biệt này và sẽ phát hành một album chính thức.”

Trước đó, 4 thành viên còn lại của NU’EST đã phát hành phiên bản remake của bài hát “Hello” như một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ. Single sắp tới đây sẽ là sản phẩm chính thức đầu tiên của nhóm sau gần một năm phát hành mini album “Canvas” hồi tháng 8 năm 2016.

“Hello” phiên bản 2017

 

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...