K-Chanel

NU’EST đã quyết định kí tiếp hợp đồng với Pledis Entertainment

Ngày 1/02, công ty giải trí Pledis đã chính thức thông báo các thành viên của NU'EST gồm JR (Kim Jonghyun), Aron, Baekho (Kang Dongho), Minhyun (Hwang Minhyun) và Ren (Choi Minki) đều đã tái ký hợp đồng với công ty này.

Pledis đã ra thông báo như sau:

"Xin chào, chúng tôi là công ty giải trí Pledis,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến các bạn rằng các thành viên của NU'EST gồm JR (Kim Jonghyun), Aron, Baekho (Kang Dongho), Minhyun (Hwang Minhyun) và Ren (Choi Minki) đều đã tái ký hợp đồng với công ty giải trí Pledis.

NU'EST ra mắt năm 2012 , họ đã trải qua hơn 7 năm đồng hành cùng Công ty giải trí Pledis, và họ đã làm việc rất chăm chỉ để tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi như điều tất yếu của số mệnh của họ chưa bao giờ thay đổi và cảm xúc yêu mến dành cho công ty chúng tôi.

Thông tin về việc tái ký hợp đồng được trang trọng thông báo với người hâm mộ trên fancafe, và như họ đã nói 'Tất cả các thành viên cùng muốn ký tiếp hợp đồng với Pledis để trưởng thành và phát triển với tư cách là NU'EST, và chúng em sẽ làm hết khả năng để giữ lời hứa của mình với fan hâm mộ.'

Cùng với nền tảng về số mệnh không thay đổi và sự tin tưởng lẫn nhau trải qua thời gian đủ dài, NU'EST và PLEDIS đã hoàn thành việc tái ký hợp đồng với cả 5 thành viên. Chúng tôi sẽ nổ lực hết mình để có sự hỗ trợ chắc chắn và là nguồn động viên cho các hoạt động chung của nhóm cũng như hoạt động của từng thành viên.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ các thành viên với tình yêu không bao giờ thay đổi dành cho NU'EST trong thời gian tới, và xin các bạn hãy cùng dõi theo NU'EST trong cuộc hành trình của nhóm cùng với Công ty giải trí Pledis sẽ vô cùng đáng mong đợi nhất từ trước đến nay."

Bên cạnh đó, NU’EST cũng đã mở tài khoản Instagram chính thức @nuest_official.

Leave a Reply