K-Chanel

Nu’est bị gán tội gian lận nhạc số

Ngày 4/1, chương trình Unanswered Questions (SBS) đã phát sóng tập với chủ đề xoay quanh việc gian lận trên các BXH nhạc số - "Thế giới lừa dối - gian lận nhạc số hay viral marketing?". Trong buổi phát sóng, chương trình đã đề cập đến tên Nu'est, làm dấy lên nghi ngờ nhóm có hành vi gian lận thành tích nhạc số.

Ngày 5/1, phía Pledis Entertainment đã khẳng định thông qua SNS chính thức: "Công ty xin làm rõ rằng chúng tôi không hề có bất kỳ hành vi mờ ám hay vi phạm pháp luật nào liên quan đến việc gian lận nhạc số".

Tiếp đó, họ cũng cho biết thêm: "Thông qua bài phỏng vấn một người đàn ông liên quan đến nghi vấn gian lận nhạc số, phía Unanswered Questions (SBS) đã mắc nối những phát ngôn và email như 'Đây là những nội dung mua bán nhạc số của ca sĩ mà quý vị không hề mua cũng không hề nghe' tới các nghệ sĩ trực thuộc công ty trong quá trình phát sóng. Chúng tôi cảm thấy thật đau lòng về việc này".

Phía công ty quản lý chia sẻ: "Thêm vào đó, vì những lời gây tổn hại danh dự, suy đoán vô căn cứ và tin đồn không thể vãn hồi bị phát tán qua chương trình Unanswered Questions, các nghệ sĩ vốn luôn nỗ lực hết mình trong phận sự của bản thân suốt nhiều năm qua đã phải chịu tổn thất nghiêm trọng. Trong một vụ việc không liên quan đến nghệ sĩ chủ quản của chúng tôi, do sai sót trong quá trình sản xuất mà tên nghệ sĩ đã xuất hiện trên màn hình phát sóng của chương trình nói trên với ám chỉ 'Ca sĩ bị nghi ngờ gian lận nhạc số'. Chúng tôi mong rằng chương trình sẽ có lời xin lỗi và đính chính về sai sót này trong tập phát lại".

Leave a Reply