WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743f6a-e70796.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Nhờ G-Dragon, Zion.T lần đầu đạt hạng 1 trên BXH quốc tế - SAOKPOP
K-Chanel

Nhờ G-Dragon, Zion.T lần đầu đạt hạng 1 trên BXH quốc tế

Mới đây, Zion.T đã chính thức “tái xuất giang hồ” cùng album phòng thu mới toanh mang tên “OO”.

Complex” – một trong những track thuộc album mới của Zion.T với sự tham gia của G-Dragon – đã đứng đầu các bảng xếp hạng iTunes tại Macao và Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Zion.T thống trị các bảng xếp hạng ở các quốc gia khác ngoài Hàn Quốc.

gdziont

Nói về thành công này, Zion.T cho biết: “Cảm giác thật vi diệu bởi vì đây là #1 đầu tiên của tôi trên phạm vi quốc tế. Tất cả là nhờ Jiyongie hyung [G-Dragon].

Sau khi album mới “OO” của Zion.T được phát hành :

– “G-Dragon” trend #1 & “Complex” trend #9 trên MelOn lúc 01h50 sáng 01.02 (giờ Hàn Quốc).

– “Complex” có 2 lần đụng nóc MelOn lúc 08h00 và 09h00 sáng 01.02 (giờ Hàn Quốc).

– “Complex” đứng ở vị trí thứ 2 trên các bảng xếp hạng realtime của MelOn, Mnet, Bugs, Soribada, Genie, Naver & Monkey3 (chỉ đứng sau ca khúc chủ đề “The Song” thuộc cùng album). “Complex” nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng realtime của Olleh, ngăn cản “The Song” đạt all-kill realtime.

– Sau hơn nửa ngày phát hành, “Complex” leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng realtime của iChart lúc 13h30 ngày 01.02 (giờ Hàn Quốc).

Cùng với “Complex”, các bài hát khác trong album cũng nhận được sự khen ngợi từ phía công chúng. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Zion.T kể từ ngày gia nhập YG. Hầu hết các ca khúc đều do anh sáng tác và góp tay sản xuất.

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

 

Leave a Reply