K-Chanel

Nghi vấn Hansol (SM Rookies) đã rời SM Entertainment

Hansol là một trong những thực tập sinh nổi tiếng thuộc SM Rookies (dự án đào tạo trainee, chịu trách nhiệm bổ sung nhân lực cho các idolgroup của SM Entertainment). Hansol rất thân với Yuta của NCT 127 và được rất nhiều người hâm mộ mong ngóng gia nhập đội hình NCT. Nếu được debut, dự kiến Hansol sẽ chịu trách nhiệm về phần nhảy và rap trong nhóm.

hansol

Tuy nhiên, sau những lần bổ sung thành viên cho dự án NCT, người hâm mộ vẫn chưa thấy sự xuất hiện của Hansol trong đội hình nhóm. Nhiều fan đã đưa ra dự đoán rằng có thể Hansol đã rời khỏi SM Rookies.

Mới đây, Hansol đã mở một tài khoản Instagram mới nhưng các fan đã tinh ý nhận ra một vài điểm đặc biệt trên tài khoản khiến họ đưa ra dự đoán có thể anh sẽ chuẩn bị rời khỏi SM.

Hansol-rookieSau khi thành lập tài khoản cá nhân được vài ngày, Hansol đã thu hút được hơn 54.000 người theo dõi. Mặc dù vậy, anh chỉ theo dõi đúng 9 người, trong đó không có bất kỳ ai là nghệ sĩ của SM Entertainment.

Tuy nhiên SM vẫn chưa có động thái gì liên quan tới Hansol và cũng có thể anh chỉ sử dụng tài khoản này như một tài khoản phụ.

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

 

Leave a Reply