K-Chanel

MV debut của IZone ‘La Vie en Rose’ cán mốc 20 triệu view

Debut chưa đầy nửa tháng nhưng girlgroup bước ra từ "Produce 48" đã nắm trong tay loạt thành tích ấn tượng mà bất kì nhóm nhạc tiền bối nào cũng mong muốn.

Ngày 11/11, MV ca khúc chủ đề "La Vie en Rose" nằm trong album debut "Color*IZ" của IZone đã cán mốc 20 triệu lượt xem. Sau khi phát hành được 3 tiếng 40 phút, MV đã đạt được một triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức và chỉ trong vòng bốn ngày, con số đó đã lên tăng lên 10 triệu. IZone đang tiếp tục tiến bước trên con đường "trải hoa" khi số lượt xem của MV đầu tay đã lên đến con số 20 triệu.

Chỉ sau 11 ngày debut, IZone đã lần đầu tiên giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc M Countdown của Mnet. Sau đó, nhóm tiếp tục gặt hái được thành công trong các hoạt động tại Hàn Quốc như lần đầu tiên tham gia Inkigayo (SBS) phát sóng ngày 11/11, đồng thời được đề cử cho vị trí thứ nhất và về chung cuộc với vị trí thứ hai. 

Theo số liệu mới nhất từ Hanteo, mini album đầu tay của nhóm đã đạt 105.729 bản được bán ra. Thành tích khủng này đã giúp IZone trở thành nhóm nhạc nữ thứ 5 vượt ngưỡng trăm nghìn bản album bên cạnh loạt tên tuổi lão làng như SNSD, TWICE, BLACKPINK và 2NE1.

Leave a Reply