WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c52190-fc2a32.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

MONSTA X tiếp tục ghi dấu ấn tại thị trường nước ngoài - SAOKPOP
K-Chanel

MONSTA X tiếp tục ghi dấu ấn tại thị trường nước ngoài

MONSTA X vừa trở lại cách đây hơn 1 tháng tại Hàn với album "The Connect" nhưng chẳng mấy được chú ý. Tuy nhiên, kết quả về mặt doanh số album tiếng Nhật đầu tay – "Piece" đã giúp người hâm mộ phần nào yên tâm hơn về tương lai của nhóm tại xứ sở hoa anh đào.

Mới đây, "Piece" đã giúp MONSTA X đạt hạng 1 trên BXH hàng tuần của Tower Records (Hệ thống bán lẻ các sản phẩm về âm nhạc lớn nhất nhì ở Nhật). Bên cạnh đó, abum còn đứng hạng 3 trên 2 BXH hàng tuần của Oricon và Billboard Japan Hot Album. Cuối cùng, "Piece" xuất sắc chễm chệ ở ngôi đầu của BXH Oricon hàng ngày vào hôm 5/5.

Bên cạnh thị trường tiềm năng Nhật Bản, MONSTA X cũng đang nhận được không ít sự quan tâm ở đất Mỹ. Sau khi trạm radio No.1 tại San Francisco, California WiLD 94.9 phát sóng âm nhạc của MONSTA X và The Guardian đăng bài về nhóm, mới đây đến lượt Radio Disney cũng vào cuộc "lăng xê" các chàng trai. Theo đó vào khoảng 22h ngày 5/5 (giờ địa phương), Radio Disney đã phát sóng ca khúc "Hero" của MONSTA X.


Leave a Reply