K-Chanel

Ahn Eunjin thông báo rời DIA

Tối ngày 7 tháng 5, Eunjin đã đăng trên fancafe của DIA bức thư chia tay người hâm mộ.

Cô viết : "Chào mọi người, mình là Eunjin đây. AID (fandom của DIA), các bạn thế nào rồi? Mình muốn xin lỗi mọi người rằng mình muốn nói lời chào đến các fan, những người đã đợi mình suốt thời gian qua.

Có lẽ là hơi dài nhưng đây được viết ra bằng cả trái tim của mình.

Thực ra mà nói thì mình đã không có thể trạng tốt nhất vào năm ngoái. Sẽ có những ngày mình cảm thấy ổn nhưng có những hôm mình thậm chí không bước chân ra khỏi nhà lấy một lần. Mình có thể giữ đến tận giờ vì các thành viên đã cố gắng giữ mình và chia sẻ với mình tất cả mọi thứ.

Tuy nhiên cảm giác sợ hãi khi đứng trên sân khấu thật khó vượt qua. Đó là lí do khiến mình luôn thể hiện không tốt và thậm chí là những điều đáng thất vọng.

Mình nghĩ điều đó đã làm rất nhiều người ủng hộ tụi mình thất vọng. Dù muộn nhưng mình vẫn chân thành xin lỗi mọi người. Dù nhận được sự chăm sóc từ nhiều người nhưng tình hình mình vẫn không ổn hơn. Có những điều mình muốn làm thật tốt, những điều quý giá, nhưng bây giờ mình lại thấy thiếu sót thật nhiều.

Lúc chuẩn bị comeback cùng với DIA, mình đã quyết định rút lui khỏi nhóm bởi vì mình có quá nhiều vấn đề và cảm thấy không ổn. Mình đã suy nghĩ rất lâu, lo lắng nhiều rồi cũng phải đưa ra quyết định này. Mình xin lỗi vì lại làm mọi người đau buồn như vậy. Nhưng mình hy vọng rằng những người mình yêu thương và những người yêu thương mình sẽ không bị tổn thương bởi quyết định của mình. Mình sẽ gửi lời chào lớn nhất đến Eunjin của DIA nhưng mình vẫn sẽ luôn ủng hộ DIA như là một fan bự nhất. Mình sẽ trở về với cuộc sống bình thường của tuổi 20.

Trong khi đó, tụi mình rất biết ơn mọi người vì đã giúp đỡ, cổ vũ tụi mình, các thành viên, công ty và các AID luôn bên cạnh tụi mình. Cảm ơn mọi người, mình yêu mọi người. Mình sẽ luôn nghĩ về tình cảm của mọi người mọi lúc, mọi nơi. Một lần nữa chân thành cảm ơn và xin lỗi mọi người".

Từ cuối năm 2017 cho đến đầu năm 2018, Eunjin đã vắng mặt trong tất cả các lịch trình của DIA. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng nữ thần tượng đang bí mật ghi danh và tranh tài tại show sống còn "Produce 48" nhằm tìm kiếm cơ hội quảng bá cho nhóm. 

Và sau quyết định này của Eunjin, DIA sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 8 thành viên.

Leave a Reply